Tổng quan về camera của điện thoại Iphone 13 mới nhất

Đánh giá tổng quan về camera của điện thoại Apple Iphone 13

Apple đã chính thức ra mắt dòng điện thoại siêu phẩm iPhone 13 vào giữa tháng 9/2021. Một chút thay đổi về thiết kế, hiệu năng được cải tiến hơn, thêm màu sắc lạ mắt hơn. Tuy thông số camera  không đổi nhưng sản phẩm vẫn mang đến nhiều tính năng chụp ảnh mới để khách hàng trải nghiệm.

Thông số camera iPhone 13

  • Camera góc rộng: Độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.6. Hỗ trợ công nghệ lấy nét theo pha PDAF, công nghệ chống rung OIS.
  • Camera góc siêu rông: Độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.4.

Hai dòng iPhone 13 và iPhone 13 Mini đều giống nhau khi được trang bị một camera chính và một camera góc siêu rộng. So với những phiên bản trước đó, camera của bộ đôi sản phẩm này đều có sự nâng cấp và cải tiến, nhất là với ống kính góc rộng.Bộ đôi sở hữu 2 cụm camera đặt chéo nhau tạo sự khác biệt rõ nhất so với dòng Iphone 12 seri.

Kích thước cảm biến lớn hơn

Điểm cải tiến lớn nhất về camera của iPhone 13 so với phiên bản 12 Seri chính là kích thước cảm biến lớn hơn. Điều này sẽ giúp camera của máy có thể thu được nhiều ánh sáng hơn, mang đến cho chúng ta những bức ảnh đầy đủ sáng và chi tiết nhất. Đông thời camera có phần lớn hơn một chút so với phiên bản trước đó. iPhone 13 là một trong những chiếc điện thoại cho khả năng chụp ảnh tốt nhất hiện nay.

iphone13

Những bức ảnh được chụp bởi iPhone 13 đều cực kì ấn tượng. Các chi tiết mà bức ảnh mang lại đều rất sắc nét và chi tiết. Màu sắc có độ chính xác cao và không bị bão hoà quá mức. Đồng thời tốc độ lấy nét của camera iPhone 13 cũng rất nhanh.

Thêm những thay đổi mới về camera của Iphone 13 seri

Khi được quay video với camera iPhone 13 là đó một trải nghiệm rất tuyệt vời, đặc biệt là khi hệ thống camera này được hỗ trợ công nghệ chống rung OIS, giúp bạn có được những thước phim ổn định nhất. Thêm nữa, camera trên sản phẩm cũng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu khác như quay video độ phân giải 4K hay quay những thước phim chuyển động chậm, tất cả đều được máy xử lý một cách mượt mà.

iPhone 13 Pro Max năm nay sẽ có pin "khủng"

Camera góc siêu rộng cũng được Apple cải thiện tương đối tốt. Ảnh chụp có chất lượng tốt hơn, không bị tình trạng quá nhiễu hạt trong điều kiện ánh sáng yếu. Khả năng cân bằng trắng và màu sắc cũng có phần cải thiện khi chụp ở chế độ ban đêm. Trong điều kiện ánh sáng yếu, màu sắc trong cũng có phần trung thực hơn so với thế hệ trước.

Về phần camera selfie ở mặt trước, Apple đã thực hiện một vài sự thay đổi nho nhỏ. Cụ thể ở đây là cải tiến về phần mềm, chiều rộng của phần notch chứa cảm biến Face ID và camera cũng được giảm xuống một chút để gia tăng thêm không gian hiển thị cho người dùng.

Lời kết

Nhìn chung, camera của iPhone ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện hơn và iPhone 13 cũng không ngoại lệ. Camera của Iphone 13 hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chụp ảnh của bạn. Giúp mang đến cho bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất. Ngoài ra, khả năng quay video của sản phẩm cũng vô cùng ấn tượng với chế độ Cinematic Mode. Bạn sẽ có được những thước phim ấn tượng trong điều kiện đủ sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.